cach boi bai tinh duyen

Xem Cách Bói Bài Tình Duyên Chính Xác

Cách bói bài tình duyên có thật sự hiệu nghiệm như lời đồn! Nếu bạn không tin có thể thử trải nghiệm một lần cách bói bài tình duyên chính xác dưới đây. Bộ bài 52 lá sẽ giúp bạn gieo quẻ thú vị về mối quan hệ tương lai của bạn và người ấy. Hãy cùng tham thảm tuyệt chiêu xem bói bằng bài tây tình yêu và Kiều của Harrisonloghomes.com nhé!

1.Cách bói bài tây tình yêu

1.1. Chuẩn bị bài

Để thực hiện cách bói bài tình duyên này trước hết bạn cần phải chuẩn bị cho mình bộ bài. Tuy nhiên, bói bài tây tình yêu chỉ cần sử dụng từ lá 7 đến Át. Do vậy, nếu muốn kết quả bói bài chính xác nhất, trước khi tiến hành bói bài. Bạn phải chắc chắn mình đã loại bỏ quân bài từ 2 đến 6 cùng 2 lá bài Joker.

1.2. Tiến hành xào bài – chia bài

Bước này được thực hiện tương đối đơn giản và dường như ai cũng biết cách thực hiện. Lưu ý, nếu người bói bài là nam thì phải thực hiện xào bài 7 lần. Trong trường hợp người bói bài là nữ thì phải thực hiện đến 9 lần. Bạn tuyệt đối không được xào bài nhiều hơn hoặc ít hơn mức quy định và không làm rớt vai. Vì như vậy kết quả bói bài sẽ mất linh nghiệm.

Tiếp đến là công đoạn chia bài. Lúc này bạn cần phải xem xét tên người ấy trước khi thực hiện. Chia bài với số tụ tương ứng với số ký tự trong tên của đối phương. Sau khi đã hoàn thành công đoạn chia bài. Bạn hãy gộp các tụ bài vừa chia thành một theo hướng từ trái sang phải.

1.3. Rút bài

Đây có thể nói là bước thực hiện quyết định kết quả của cách bói bài tình duyên này. Vì thế, bạn hãy hít thở thật chậm, thật sâu từ từ thả lỏng cơ thể. Tiếp đó bạn sẽ tiến hành rút phần bài mà chúng ta mới tạo được ở bước trên.

Công tác thực hiện rút bài như sau thực hiện lần lượt theo đợt. Rút 1 lá ở trên rồi lại rút 1 quân ở dưới. Cứ thực hiện đến khi nào bạn có được 1 đôi (không nhất thiết phải chung màu) thì dừng lại.

Nếu bạn đã rút hết bài mà vẫn có đôi xuất hiện thì hãy kiên nhẫn thử lại lần nữa. Trong trường hợp bạn thực hiện 2 lần mà vẫn không được thì xin chia buồn cùng bạn. Có lẽ hai người không có duyên với nhau.

1.4. Luận quẻ bói tình yêu

Chắc hẳn đây là phần mà mọi người khi thực hiện cách bói bài tình duyên đều mong muốn. Dưới đây là danh sách luận bài cũng như những lời khuyên có ích cho mối quan hệ của bạn.

Đôi 7: đây là lời cảnh báo cho một cuộc tình chóng nở rồi cũng chóng tàn. Chính vì vậy, để sau này không phải tiếc nuối, hối hận về cuộc tình này. Bạn nên dành nhiều thời gian bên người ấy, cùng nhau tạo nên những kỉ niệm tuyệt vời.

Đôi 8: là biểu tượng của một cuộc tình đau thương. Hai người không có duyên phận với nhau, chắc chắn sẽ không thể bên nhau bền lâu. Dẫu vậy cũng hãy trân trọng những giây phút còn bên nhau bạn nhé.

Đôi 9: cho thất giữa bạn và người ấy đang gặp phải mâu thuẫn. Cách giải quyết duy nhất là hãy cùng nhau trò chuyện, thẳng thắn để giải quyết vấn đề đang mắc phải.

Đôi 10: bạn sẽ nhận được tín hiệu tốt từ đối phương. Người ấy đang để ý và rất muốn tiến tới với bạn. Chỉ là trong thời gian này họ đang muốn tìm hiểu thêm về bạn thông qua người khác. Trong một khoảng thời gian ngắn nữa họ sẽ tự tin tỏ tình với bạn.

Đôi J: chúc mừng vì bạn đã chinh phục được người thầm thương của mình. Hãy chuẩn bị tinh thần thật kỹ lưỡng. Người ấy chắc chắn sẽ mang đến những bất ngờ dành cho bạn trong thời gian tới.

Đôi Q: xin chia buồn cùng bạn vì người ấy chỉ muốn mối quan hệ này dừng ở mức bạn bè. Dẫu vậy cũng đừng nản lòng bạn nhé. Kiên trì thêm một thời gian nữa, người ấy chắc chắn sẽ đổ gục trước sự chân thành của bạn.

Đôi K: bạn sẽ nhanh chóng kết thúc mối quan hệ đầy đau khổ này. Kết thúc đôi khi không phải là chấm hết mà là mở ra cho bạn một cuộc đời mới. Bạn đừng buồn.  Chắc chắn sẽ có người yêu thương, mang đến cho bạn sự hạnh phúc mà ai đó không làm được.

Đôi Át: người bạn thích thật ra cũng thầm thương trộm nhớ bạn từ rất lâu. Còn ngại ngùng gì nữa mà không mạnh dạn nắm lấy tình yêu của đời mình.

2.Xem bói Kiều đơn giản tình duyên

cach boi bai tinh duyen
Cách Bói Bài Tình Duyên

cách bói bài tình duyên qua thơ Kiều này cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Câu chuyện tình yêu của bạn sẽ đi đến bến bờ hạnh phúc hay đứt gánh giữa đường. Hãy theo dõi phần hướng dẫn cách xem bói Kiều đơn giản tình duyên sau đây:

2.1. Tra tên mình và người ấy

Đầu tiên, bạn cần phải tra tên của mình và người ấy dựa vào danh sách tương ứng dưới đây. Lưu ý, chỉ tra tên không tính đến họ và tên đệm.

  • Số 1 tương ứng chữ cái: S, A, J
  • Số 2 tương ứng chữ cái: T, B, K
  • Số 3 tương ứng chữ cái: U, C, L
  • Số 4 tương ứng chữ cái: V, S, M
  • Số 5 tương ứng chữ cái: E, N, W
  • Số 6 tương ứng chữ cái: X, F, O
  • Số 7 tương ứng chữ cái: Y, P, G
  • Số 8 tương ứng chữ cái: Z, H, Q
  • Số 9 tương ứng chữ cái: I, R

2.2. Tính tổng

Từ những con số mà bạn đã tra được ở bước trên bạn hãy cộng tổng chúng lại. Nếu tổng cộng lại có nhiều chữ số. Lấy số đơn lẻ của tổng cộng lại với nhau cho đến khi chỉ còn 1 chữ số cuối cùng.

2.3. Giải mã ý nghĩa con số

Dưới đây là 9 đoạn thơ tương ứng với con số mà bạn nhận được:

Số 1: “Người đâu găp gỡ làm chí/Trăm năm biết có duyện gì hay khong/Tình ta đằm thắm mặn nồng/Bên ngoài đăm thắm, bên trong lanh lùng”

Số 2: “Tưởng rằng hanh phúc trăm nam/Cùng chúng chan gối trăm năm trọn đời/Nào ngờ keo gẫy cột rơi/Anh đi lấy vo tôi đi lấy chồng”

Số 3: “Đổi tình bạn sang tình yêu/Như chàng Kim Trọng gặp Kiều/Ái ân bạn đời khóc cùng xuân/Tình yêu bạn sẽ sang xuân một lần”

Số 4: “Tưởng rằng nguyệt nọ hoa kia/Ngờ ra nào có tiếc gì hỡi ai/Chữ tri gắn bó một hai/Ngày nay chờ đợi ngày mai sẽ thành”

Số 5: “Người yêu chẳng có thuỷ chung/Nay đào mai mận, hết hồng lại hoa/Xin đừng oán trách ong tơ/Hãy nên lựa chọn kẻo mơ lại nhiều”

Số 6: “Dù còn là mối tình đầu/Lần sau sẽ rõ lần sau sẽ thành/Dở hay là mối hữu tình/Để ai để mối tỏ tình cho ai”

Số 7: “Không ham địa vị giàu sang/Chẳng ước mà được chẳng cần mà nên/Tình yêu cần trách đảo điên/Khen ai khéo nết thành đôi vợ chồng”

Số 8: “Chẳng duyên chẳng nợ mà cần/Gặp nhau hạnh phúc gối chăn cả đời/Thật là tốt số đẹp đôi/Thôi đừng kén chọn cho hoài tuổi xuân”

Số 9: “Khen ai khéo gặp tỏ tình/Cho thuyền quên bến cho anh quên nàng/Cho tình dang dở dở dang/Duyên tơ vỡ mối cho đàn đứt dây”

Bài viết là toàn bộ những thông tin về cách bói bài tình duyên đơn giản và chính xác nhất. Hy vọng chia sẻ của Harrisonloghomes.com sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn tình cảm đối phương dành cho mình.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *