Mẹo Chơi Bầu Cua Tôm Cá Ngoài Đời

Mẹo chơi bầu cua tôm cá ngoài đời giúp bạn có thể bách phát bách trúng, thu về lợi nhuận siêu lớn. Bầu cua tôm cá là game quen thuộc của người dân Việt Nam với quy luật đặt cược sau đó chờ xác suất từ việc xóc đĩa. Dù cho hiện nay có rất nhiều loại hình chơi cược khác nhau, nhưng bầu cua tôm cá vẫn được nhiều người yêu thích. Lần này, Harrisonloghomes.com sẽ chia sẻ bạn mẹo chơi bầu cua tôm cá ngoài đời đảm bảo luôn thắng!

1. Kinh nghiệm chơi bầu cua ngày Tết

Biết rõ 6 mặt bầu cua và hiểu quy tắc của trò chơi là một trong những điều cơ bản nhất khi tiếp xúc với trò chơi này. Bên cạnh đó, bạn cũng cần không ngừng quan sát và đưa ra phán đoán trước mỗi lần đặt cược. Đồng thời tâm lý thoải mái cũng là điều cực kỳ quan trọng khi tham gia những trò chơi rủi ro.

Dưới đây sẽ trình bày rõ hơn về kinh nghiệm chơi bầu cua ngày Tết giúp bạn luôn thắng!

1.1. Nắm rõ nguyên tắc chơi bầu cua tôm cá

Về cơ bản, nguyên tắc của trò chơi bầu cua tôm cá khá đơn giản. Việc duy nhất bạn cần làm là đặt cược vào ô mà bạn tin rằng sẽ trúng, sau đó chờ đợi chủ sòng xóc dĩa và đợi ba mặt xuất hiện.

Nếu như ô mà bạn đặt tương ứng với mặt được xuất hiện thì bạn sẽ nhận được khoản phí bằng với phí mà bạn đã bỏ ra. Ngược lại, nếu như bạn thua thì bạn sẽ mất tất cả những gì mình đã đặt cược.

1.2. Không ngừng quan sát trong quá trình chơi

Việc không ngừng quan sát suốt quá trình chơi cũng là điều mà một người chơi sành sỏi thường làm. Bạn cần phải xác định những tụ điểm nào thường xuyên xuất hiện để quyết định đặt cược xác suất vào nó. 

Đối với trường hợp bạn không có đủ khả năng để tính xác suất mỗi lần xóc đĩa, bạn có thể quan sát để tìm ra người thường xuyên chiến thắng ở trò chơi này. Từ đó bạn hãy đặt cược theo người đó. Đó có thể là người biết cách chơi hoặc đang gặp vận may, và bạn sẽ nâng cao tỉ lệ trúng hơn nếu như đi theo họ.

1.3. Luôn giữ một tâm thế thoải mái

Trạng thái ổn định là một điều mà bất kỳ người chơi bầu cua tôm cá ngoài đời nào cũng cần phải nắm rõ. Chỉ khi tâm lý thoải mái, bạn mới có thể quan sát và đưa ra phán đoán chuẩn xác. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ không sợ bị chi phối và liều mạng đặt cược những khoản tiền khổng lồ vào trò chơi.

2. Cách đoán bầu cua cực chuẩn

Để có thể luôn thắng, ngoài vận may thì bạn cũng nên bỏ túi những mẹo chơi bầu cua tôm cá ngoài đời ở bên dưới. Đây là những cách chơi bầu cua tôm cá cực chuẩn được đúc kết từ rất nhiều người chơi khác.

2.1. Đặt cược theo số đông người

Nếu bạn là một người chơi mới và không biết nên đặt cược vào ô nào trong những lượt đầu tiên, việc lựa chọn theo số đông sẽ giúp bạn đảm bảo xác suất thắng hơn. 

2.2. Quan sát tỉ lệ xác suất luôn trúng

Nếu bạn phát hiện một số tụ thường xuyên xuất hiện hơn các tụ điểm khác, điều này chứng tỏ nếu đặt cược vào những tụ điểm này thì xác suất chiến thắng cao hơn. Bởi tốc độ của người xóc dĩa, những mặt nặng hơn so với các mặt khác sẽ đưa ra những kết quả tương đối giống nhau.

2.3. Một số mẹo chơi bầu cua tôm cá

Có hai phương pháp thường được dùng trong trò chơi bầu cua tôm cá, đó là nuôi tụ theo cặp hoặc gấp thếp. Một điều không nên khi quyết định chơi bầu cua tôm cá chính là việc thường xuyên ngẫu nhiên chọn một tụ, bởi xác suất các mặt xuất hiện hoàn toàn là ngẫu nhiên, điều này có thể dẫn đến bạn sẽ mãi không giành chiến thắng được.

3. Mẹo chơi bầu cua tôm cá online

Mẹo Chơi Bầu Cua Hay

Theo sự thay đổi của xã hội và sự xuất hiện của công nghệ hiện đại, rất nhiều trò chơi dân gian ngày xưa đã được làm lại với phiên bản online. Hiện tại, bạn có thể cùng mọi người chơi bầu cua tôm cá online một cách vô cùng dễ dàng. Mọi người sẽ cùng vào một phòng, đặt cược tụ nào đó và chờ đợi hệ thống xóc đĩa hoàn toàn ngẫu nhiên.

Tuy vậy, bạn cũng có thể dễ dàng giành chiến thắng nếu như nắm rõ mẹo chơi bầu cua tôm cá online.

3.1. Dựa theo phương pháp xác suất thống kê

Một cục sẽ có sáu mặt và có tất cả ba cục trong trò chơi này, từ đó có thể suy ra 216 kết quả có thể nhận được sau mỗi lần xóc đĩa. Trường hợp hai mặt cùng xuất hiện lên đến 120 lần và ba quân giống nhau sẽ xuất hiện 6 lần. Trong khi đó, hai quân giống và một quân khác có thể xuất hiện lên đến 90 lần.

Từ đó có thể suy ra khả năng nhà cái giành phần thắng lên đến 7,8%. Đây là một kết quả rất cao và cơ hội bạn thua cũng rất cao. Vậy nên bạn cần cân nhắc thật kỹ mỗi khi đặt cược.

3.2. Quan sát những mặt thường xuất hiện sau mỗi lần cược

Tỉ lệ xuất hiện của các mặt là ngẫu nhiên, tuy vậy cũng có một số trường hợp những mặt ấy sẽ lặp đi lặp lại trong nhiều ván cược. Bạn nên dành khoảng năm lượt đầu tiên để quan sát những mặt thường hiện ra, sau đó lựa chọn đặt cược những quân đó.

Bầu cua tôm cá là trò chơi quen thuộc mỗi dịp tết đến của nhiều người dân Việt Nam. Nếu như bạn thường xuyên thua và muốn tìm cách xoay chuyển tình thế? Hãy áp dụng các mẹo chơi bầu cua tôm cá ngoài đời được harrisonloghomes.com chia sẻ ở trên.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *